Khu vực làm việc và phê duyệt thay đổi

Các khu vực làm việc (bếp, quầy bánh, quầy bar…) quyết định những sản phẩm mà một thành viên nhóm làm việc cùng. Một sản phẩm thuộc về các khu vực làm việc được chọn trên sản phẩm đó, hoặc nếu không có khu vực nào riêng, sản phẩm sẽ thuộc về khu vực làm việc của loại sản phẩm của nó.
Ai có thể thay đổi trực tiếp sản phẩm
- Chủ sở hữu và quản trị viên có thể thay đổi mọi sản phẩm.
- Thành viên nhóm có quyền Chỉnh sửa sản phẩm có thể thay đổi trực tiếp một sản phẩm khi sản phẩm đó chỉ thuộc về khu vực làm việc của riêng họ và vẫn thuộc khu vực đó sau khi thay đổi. Thành viên nhóm không được chỉ định khu vực làm việc, cũng như bất kỳ sản phẩm nào áp dụng cho tất cả khu vực làm việc, đều hoạt động theo cách tương tự.
- Mọi thay đổi khác đều được gửi để phê duyệt: nút lưu sẽ hiển thị là Yêu cầu phê duyệt. Việc chuyển sản phẩm của một khu vực làm việc khác sang khu vực của bạn cũng là một thay đổi cần phê duyệt.
Gửi thay đổi để phê duyệt
Sau khi nhấn Yêu cầu phê duyệt, sản phẩm vẫn giữ nguyên trạng thái hiện tại. Khi bạn mở lại sản phẩm, một thanh ở trên cùng sẽ hiển thị rằng các thay đổi của bạn đang chờ xử lý; nút Thu hồi sẽ rút lại yêu cầu đó. Việc gửi lại các thay đổi sẽ thay thế yêu cầu trước đó của bạn đối với sản phẩm đó.
Khi có người đưa ra quyết định, thanh này sẽ hiển thị ai đã phê duyệt hoặc từ chối các thay đổi của bạn và lý do nếu bị từ chối. Nút Đóng sẽ ẩn thanh này.
Phê duyệt thay đổi (chủ sở hữu và quản trị viên)
Cài đặt → Khu vực làm việc → Yêu cầu thay đổi (cũng có trong phần quản lý nhóm) liệt kê các yêu cầu đang chờ xử lý. Mỗi yêu cầu hiển thị người gửi yêu cầu, thời gian, và từng trường đã thay đổi dưới dạng giá trị hiện tại → giá trị được yêu cầu.
- Phê duyệt chỉ áp dụng những gì mà yêu cầu đó thay đổi. Các chỉnh sửa được thực hiện đối với sản phẩm trong thời gian chờ vẫn được giữ nguyên; trường thông tin mà ai đó đã thay đổi sau khi yêu cầu được gửi sẽ được đánh dấu, và việc phê duyệt sẽ thay thế trường đó.
- Từ chối sẽ yêu cầu nhập lý do không bắt buộc mà người gửi yêu cầu có thể xem được.
- Yêu cầu đối với một sản phẩm đã bị xóa trong thời gian chờ chỉ có thể bị từ chối.